บริการแม่บ้านทำความสะอาดงานจัดเลี้ยง มืออาชีพ

บริการแม่บ้านทำความสะอาดงานจัดเลี้ยง มืออาชีพ

เมื่อมีการจัดงานเลี้ยงปาร์ตี้ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสังสรรค์ต้นปี มีทติ้งประจำเดือน หรือจะเป็นงานเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานฉลองวันเกิด งานแต่งงาน งานบวช ซึ่งจะมีของตกตกแต่ง ของขวัญและอาหารมากมาย

แม้จะสนุกสุดเหวี่ยง อิ่มหนำสำราญกับงานปาร์ตี้แค่ไหน แต่ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ถ้าไม่อยากให้ตอนจบกลายเป็นฝันร้ายของทุกคนที่ต้องจัดการกับภาระยิ่งใหญ่ที่รออยู่ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม ภาชนะกองโต โดยเฉพาะคราบสกปรกทั้งหลายที่ทิ้งร่องรอยไว้ ดังนั้นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆ เลย นั่นก็คือ “การทำความสะอาดหลังปาร์ตี้จบ” หลังปาร์ตี้จบไร้ความสะอาด บริเวณที่จัดงานนั้นก็จะรกเละเทะแน่นอน คำกล่าวที่ว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้องฉันใด ความสะอาดของงานจำเป็นต้องมีแม่บ้านฉันนั้น ยังคงใช้ได้อยู่ตลอดเลยนะ ขอแนะนำมืออาชีพตัวจริงเรื่องการทำความสะอาด บริการแม่บ้านทำความสะอาดงานจัดเลี้ยง สะดวกง่ายสบายลูกค้าสามารถกำหนดนัดหมายล่วงหน้าเพื่อให้ทำความสะอาด สามารถนัดเวลาที่ลูกค้าต้องการ แจ้งรายละเอียดที่อยากให้ทำเป็นพิเศษ และข้อควรระวังต่างๆ

บริษัท ธีภพ กรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการแม่บ้านทำความสะอาดงานจัดเลี้ยง ผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านยุค 4.0 งานบริการเสริฟ งานล้างจาน งานทำความสะอาด งานสังสรรค์ สัมนา จัดเลี้ยง บริการเช็ดและทำความสะอาดคราบอาหารบนโต๊ะและบริเวณพื้นที่ที่จัดปาร์ตี้ ให้บริการจัดส่งแม่บ้านทำความสะอาด มืออาชีพ มีอุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดครบ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องจัดเตรียม แม่บ้านได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดการใช้บริการรับประกันความพึงพอใจ ด้วยระบบการบริหารจัดการแบบองค์รวมที่มีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการคุณภาพมาตรฐาน ในทุกที่ ทุกโอกาส ตามความต้องการของคุณ

บริษัทฯ ดำเนินกิจการให้บริการรับจ้างทำความสะอาดพื้นที่ภายใน ภายนอกอาคาร กำจัดขยะ และทำความสะอาดบริเวณพื้นที่สูง รวมทั้งให้บริการวางแผนจัดการระบบ ทำความสะอาดแบบครบวงจร ทั้งภายในและภายนอกอาคารปัจจุบันมีผลงานให้บริการกับทั้งภาครัฐและเอกชนขนาดใหญ่ที่มีมาตรฐานสูงหลายราย ประสบการณ์กว่า 19 ปี

ผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ที่ผ่านมามีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสูงเป็นที่ยอมรับและพึงพอใจของผู้ใช้บริการโดย ต่อเนื่องและไม่เคยมีปัญหาในการดำเนินงานทั้งในด้านคุณภาพและการให้บริการในด้านต่างๆ

ติดต่อสอบถามผ่านทางไลน์
แอด Line id : @teepoppgroup
คลิก https://lin.ee/uXTV96L

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก
https://bit.ly/2Dc3NrB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *