การบริการทำความสะอาด มีการขยายตัวและปรับปรุงอยู่ทุกขณะ บริษัทฯ ก็ก้าวไปกับเทคโนโลยี โดยเรามีทีมงานคอยวิจัยขยายผล และพัฒนาระบบอย่างมีขั้นตอน การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งบวกกับวิธีการอันทันสมัย พร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่ล้ำยุค ทำให้บริษัทฯมีความก้าวหน้าและได้รับการตอบรับจากลูกค้าอยู่ตลอดเวลาอย่างต่อเนื่อง

บริการทำความสะอาดพื้นที่ทั่วไป

เช่น พื้นที่ภายใน – นอกอาคารทุกประเภทลานจอดรถขนาดใหญ่ ท่าอากาศยาน สถานีต่างๆ ที่ล้างรถ สถานที่สาธารณะห้องน้ำ เป็นต้น.

บริการทำความสะอาดกระจกภายใน และภายนอกอาคารสูง

ทุกประเภทของอาคาร ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือประเภท “Abseiling” ชุด “Spiderman” และอุปกรณ์ “Bowsun chair” ที่ได้รับรองความปลอดภัยของอุปกรณ์ และมีมาตรฐานในการใช้งานสูง ตลอดจนระบบ Safety อุปกรณ์ใช้ยึดติดกับพนักงาน เช่น Harness, snaplinkเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง พนักงานมีการฝึกฝนอย่างชำนาญงาน และ ดูแลใกล้ชิดจากสถาบันมืออาชีพผู้ผลิตอุปกรณ์โดยตรง

บริการขัด, หินอ่อน

มีระบบการฟื้นฟูปรับสภาพหน้าหิน ด้วยวิธีการดึงผลึก (Crystalisation) โดยน้ำยาเคมีและอุปกรณ์เฉพาะ ในการแปรธาตุแคลเซี่ยมคาร์บอนเนตอยู่ในหินเป็นแคลเซี่ยมฟลูออไรด์ที่เงางามและแม็กเนเซี่ยมฟลูออไรด์ที่แข็งแกร่งของหิน พร้อมวิธีการบำรุงรักษาประจำวันและคำแนะนำที่มีขั้นตอนแบบมืออาชีพ

บริการเบ็ดเตล็ตอื่นๆ ตามความต้องการ

มีบริการซึ่งจัดมอบไว้เกี่ยวเนื่องต่างๆ เช่น พนักงานเดินเอกสารภายในอาคาร พนักงานเสริฟกาแฟ พนักงานประจำครัวล้างจานพนักงานจัดเก็บรถเข็นในห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์สโตร์ พนักงานดูแลรดน้ำต้นไม้ในสวน พนักงานเก็บขยะ-กล่องภายในโรงงานหรือห้างสรรพสินค้า งานซักทำความสะอาดเก้าอี้ผ้า เบาะ โซฟา ประเภทผ้ามุกชนิดไปจนถึงที่ต้องการทำความสะอาดเป็นพิษ ฯลฯ

บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค

บริการฉีดพ่นถึงบ้าน ทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19 ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อรับรองคุณภาพจากประเทศเบลเยี่ยม Umonium เป็นน้ำยาที่โรงพยาบาลและสายการบินเลือกใช้ Teepopp Group เรามีทีมงานที่ชำนาญการ มั่นใจได้ 100%‼️
บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยและน้ำยาฆ่าเชื้อคุณภาพจากประเทศเบลเยี่ยม Umonium บริการทำความสะอาดพื้นที่พร้อมทั้งฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในบริเวณให้บริการลูกค้าและภายในอาคารสำนักงาน เพื่อสร้างความปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม

บริการแม่บ้านทำความสะอาดงานจัดเลี้ยง

บริการแม่บ้านทำความสะอาดงานจัดเลี้ยง ผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านยุค 4.0 งานบริการเสริฟ งานล้างจาน งานทำความสะอาด งานสังสรรค์ สัมนา จัดเลี้ยง บริการเช็ดและทำความสะอาดคราบอาหารบนโต๊ะและบริเวณพื้นที่ที่จัดปาร์ตี้ ให้บริการจัดส่งแม่บ้านทำความสะอาด มืออาชีพ มีอุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดครบ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องจัดเตรียม แม่บ้านได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดการใช้บริการรับประกันความพึงพอใจ

อ่านเพิ่มเติม

บริการจัดสวน

บริษัท ธีภพ กรุ๊ป จำกัด รับจัดสวนดูแลสวน ออกแบบสวน จัดตกแต่งสวนอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่ง จนถึงแนะนำการดูแลรักษา ตลอดจนต้นไม้ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิทัศน์ให้ดูร่มรื่น บริการแม่บ้านรักษาความสะอาดและงานดูแลสวน ออกแบบ ตกแต่งสวน ออกแบบภูมิทัศน์และการบริการงานสวนทุกรูปแบบ บริการให้คำปรึกษา และ ออกแบบจัดสวน ครบวงจร